Biti's

Biti's

22 Lý Chiêu Hoàng District 6 Ho Chi Minh
1.5

Mình từng là nhân sự phòng thu mua ngọai Bitis đã nghỉ việc được gần năm Việc thì không khó, chỉ có sếp khó. Xin chỉ mé danh 2 chị Thxxng và Thx phòng thu mua vật tư ngọai Bitis đồng nai vì các chị xứng đáng nhé. Đi làm bao công ty chưa thấy ai qua bàn người khác chĩa mặt vào coi, rồi chụp hình máy tính share cho người khác nhiều chuyện =)))) chắc có duyên lắm. Các buổi đi ăn của mấy chị là những buông nói xấu xuyên quốc gia, nào từ kho, qc, thiết kế cho đến kế hoạch, sale, kế toán ko chừa phát nào. Mình thì nói xấu người ta đuợc tới khi phong phanh ng ta nói xấu lại mình thì bon bon cái miệng hỏi bé A bé B có nói xấu em không, em có làm gì đâu mà nói xấu em như ***. ???? Có công có cán thì của 2 chị, còn mấy đứa như bọn em đâu đc một góc mấy chị. Chắc tại công ty trả lương bèo quá chứ không phải tại 2 chị nên nhân viên các phòng khác trụ lâu đuợc có mỗi thu mua ngọai ra vào liên tục thôi. Để đánh giá công tâm thì ngoài việc đuợc training thì ko có gì để k hen cả vì công ty quá bảo thủ.