Biti's

Biti's

22 Lý Chiêu Hoàng District 6 Ho Chi Minh
1.5
Viết Review công ty Biti's

Vừa phỏng vấn xong vị trí Dev .NET . Vô phòng có anh quản lý với HR. Hầu như không phỏng vấn chuyên môn, chỉ hỏi các câu hỏi ngoài. Như sinh viên cntt ngày nay cần làm gì trong thời kỳ bão hoà hiện nay? ChatGPT có ảnh hưởng gì đến nghề nghiệp lập trình? Nếu cty buộc phải làm một việc khác với vị trí chuyên môn thì em phải làm sao? Có sẵn sàng tăng ca đến 12 giờ đêm không? Haizz. Chẳng hỏi một xíu gì về kỹ thuật lập trình cả. Như vậy không biết có đủ để đánh giá năng lực của ứng viên không. Tóm lại, đây không phải là một công ty phần mềm đâu, anh em nộp cv thì nên cân nhắc. Tôi thì sẽ không apply vào đây lần nào nữa. Ok, một chút review cho anh em vậy thôi.

Rất muốn ủng hộ hàng Việt Nam nhưng buộc lòng phải mua Converse, Adidas để đi :(((

Xin review bộ phận Dev hiện nay đi anh chị em

Chị Trần Phương Trân còn làm ko mn nhỉ

Hở tí họp ông, ôg chủ tịch toàn chửi nhân viên là đ* này đ* nọ, hở tí “mày muốn tao đuổi mày k” , đi họp thì phải giới thiệu bản thân gia cảnh, nhà m giàu => đuổi, mày học cao => đuổi , trả lời k vừa ý => đuổi, bắt viết bài nhận thức qq gì đó như kiểu ổng dạy nhiều điều hay lẽ phải lắm, nhưng thật ra như đi hành xác, ngồi cả 1 ngày dài, có khi là nhiều ngày dài chỉ để nge chửi và viết bài nhận thức. Chẳng làm gì sai mà cứ phải ngồi nge chửi, bật lại thì đuổi :) dàn giám đốc, giám sát tuyến thì cứ ôg thương nên ông chỉ dạy thôi, các e phải thông cảm và hiểu cho ôg, xem ôg như ông mình ở nhà , ông ở thời xưa nên cách nch hay đệm vài câu chửi tục chứ ông thương mấy e lắm, thương dữ chưa. Tăng ca thì cắt tiền cơm, tiền cơm vốn đã ít rồi còn cắt, thời buổi giờ phần cơm nào mà 15, 22k nữa trời. Tốn xăng chạy đi chạy về từ chi nhánh cũng chẳng hỗ trợ bao nhiêu, thưởng thâm niên làm việc thì bằng voucher mua sản phẩm của cty, rõ hài. Target cho số trên trời rồi suốt ngày than lỗ. Chỉ có 1 số cá nhân thì còn có tình người, còn ok chứ tổng thể thì chê

Luơng đã chán còn OT không công. OT không công rõ sml thì lại nói sao em OT hoài thế mà không OT thì lại nói em làm ăn gì thế. Muốn như nào

Công ty tệ hại nhất từng làm

Mình từng là nhân sự phòng thu mua ngọai Bitis đã nghỉ việc được gần năm Việc thì không khó, chỉ có sếp khó. Xin chỉ mé danh 2 chị Thxxng và Thx phòng thu mua vật tư ngọai Bitis đồng nai vì các chị xứng đáng nhé. Đi làm bao công ty chưa thấy ai qua bàn người khác chĩa mặt vào coi, rồi chụp hình máy tính share cho người khác nhiều chuyện =)))) chắc có duyên lắm. Các buổi đi ăn của mấy chị là những buông nói xấu xuyên quốc gia, nào từ kho, qc, thiết kế cho đến kế hoạch, sale, kế toán ko chừa phát nào. Mình thì nói xấu người ta đuợc tới khi phong phanh ng ta nói xấu lại mình thì bon bon cái miệng hỏi bé A bé B có nói xấu em không, em có làm gì đâu mà nói xấu em như ***. ???? Có công có cán thì của 2 chị, còn mấy đứa như bọn em đâu đc một góc mấy chị. Chắc tại công ty trả lương bèo quá chứ không phải tại 2 chị nên nhân viên các phòng khác trụ lâu đuợc có mỗi thu mua ngọai ra vào liên tục thôi. Để đánh giá công tâm thì ngoài việc đuợc training thì ko có gì để k hen cả vì công ty quá bảo thủ.

Công ty quần què, lương thấp, đạo lý này nọ, hở ra là doạ đuổi, bắt đền. NÉ

Chị Quyên sao suốt ngày đi tầm sư học đạo, làm từ thiện đủ kiểu; nhưng tại sao mỗi cái việc chăm lo cho nhân viên của chính cty thì chị không làm được?