Công ty Dược Phẩm Bình Việt Đức

Công ty Dược Phẩm Bình Việt Đức

36 Trương Công Định, Phường 14, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
3.2
Viết Review công ty Công ty Dược Phẩm Bình Việt Đức

Mới zô làm gần 2 tháng nè, sắp đánh giá thử việc. Hồi trc cũng suy nghĩ lắm vì có đọc review mà do đang cần việc nên nghỉ vô làm tạm.... mà vô thấy anh chị em làm cùng rất vui ak, có ông sếp thì hơi khó khó mà ko sao lương lãnh đủ, ak quên ổng khó khó thế mà mình vẫn dc ổng tặng quà 2 lần dịp đầu năm và dịp 8/3 "hóa trang người bí ẩn tặng à nha". Rồi tìm hiểu thì trong công ty có nhiều anh chị gắn bó cả chục năm, ủa bị đàn áp đủ kiếu sao họ làm lâu thế nhể???? Thôi thì mình làm đánh giá thử việc xin tiếp tục làm tiếp để xem ổng có đàn áp mình ko ha

Cty rất nát. Nhân viên cũ đang đua nhau nghỉ việc hết rồi vì ở đây không có gì tốt đẹp cả. Ai đang ý định vào công ty này hãy cân nhắc kỹ vì chỉ tổ làm tốn thêm thời gian

Công ty tạm

Công ty nào cũng có này có kia, lớn rồi đi làm tự cảm nhận đi. Coi review của người khác làm gì????

Công ty không có thưởng tháng 13. Có cho 3tr mỗi người thui. Hết

Vào cty mới biết hàng tháng muốn lãnh lương phải trải qua hàng ngàn giai đoạn, các bạn phải cầu trời vái tổ tiền phù hộ để được nhận lương. Lúc kí hợp đồng các bạn sẽ bị cắt một phần tiền để nộp vào phần kpi, Hằng tháng bạn phải được tGĐ duyệt phiếu kpi thì bạn mới được nhận được phần này không sẽ mất trắng, kpi chỉ để trừ tiền nhân viên chứ không có mục đích khích lệ. Công việc các bạn sẽ bị dồn dập bị hối tới chết, không cần biết bạn mới vào làm hay gì đã nhận việc là sẽ gánh trách nhiệm, bị nge những lời "yêu thương của tgđ", bị khóa phần mềm, bị trừ kpi, bla bla.,... cty này rất là rác Mọi người hãy né xa đi.

Nhân sự vừa gọi em nhận việc, đọc review sợ quá có thiệt ko mn?

Cty tệ không có cái nào để khen. Làm việc ở đây rất là ức chế. Việc thì không rõ ràng, nhân viên thì bị điều chuyển vị trí liên tục dù lúc pv vô làm một chức vụ hoàn toàn khác. Hằng tháng thì phải ngồi đếm từng ngày khi nào có lương. Trễ lương thì không bao giờ có một cái email thông báo. Mọi người đừng tin mấy cái bài 5 sao mấy đứa cule(HCNS) spam đó. Lời khuyên chân thành chạy ngay đi.

Em được ứng tuyển mng ơi !!!

Em vừa thử việc xong và không ngần ngại ký thẳng tờ giấy tiếp tục .