Mình đến số 14 rồi đúng không nhỉ, các thiên thần tìm được thiên đường là vẫn làm đêm à, chứ như Rảnh là Rảnh làm ban ngày đấy, các thiên thần combat với nhau zô giờ hành chính coi nào để rảnh còn gọi Anti Seeding và nâu bo đi lên nào
Thấy mùi cay cú rồi, mình review văn minh cơ mà, đừng như thế mình văn minh lên Bùi Việt ơiiiiiii
Chờ mãi cho Bùi zịt nói dõng dạc lên xem nào, mình bia dia nhưng mà mình có quyền hận mà, đi lên công ty đả đảo luôn, đúm luôn đi trước khi bị đúm , chứ 1 mình Bùi Zịt dùng nghìn clone tồn tại đến giờ chắc là đang ngồi nét rồi đúng hôngggg
Đéo biết rảnh nên ng* hay ng* nên rảnh nữa. Thay vì ngồi đấy cào phím seeding công ty tuyệt cà là vời thì dành thời gian phát triển bản thân nâng cao nghiệp vụ đi. Công ty mà tuyệt vời thì đ có chuyện năm nào cũng có nhân viên chấp nhận mất lương nghỉ ngang bài trừ hãm l*n đâu.
Thôi thì tự cmt tự khen như thế bảo sao lúc đ nào cũng nghĩ mình là nhất, cứ hỏi địa chỉ thiên đường thì thiên đường chỉ chứa thiên thần còn rác nên ở vị trí của n
Hỏng ấy mình sợ bị đúm thì đừng đi chơi nét nữa được hông ahaaaaa. 10 điểm liền nè
ủa cị Linh iu dấu vừa tuyển được 1 đàn minion vào seeding à các mom?? hay bị bash lắm quá đa nhân cách r =) lên bài vô nghĩa câu cú lủng củng đọc hài điên
Trước khi mình viết thì mình nói luôn, mình vẫn còn đang thở ở HTH, bật mí cho các lều luôn là mình ở dãy số lẻ nha =))
Lầu dưới cho xin bằng chứng công ty bắt đi làm ngày bão, hay chúng mình lập 1 email rồi share vào đấy đi, chứ cái list đi làm hôm bão là tự nguyện, ai có nhu cầu thì người ta đi làm, mình không cần nhưng ép người ta không cần giống mình là sao. Không ấy mình hoặc group chat thảo luận luôn cho vui. Tiện cho xin JD về thiên đường.
Trước khi viết review mình nói luôn mình là bạn của H, CSR cũ của HTH. Bạn mình cũng chẳng ưa gì Sup Linh, mình vào đây hóng hớt thôi, nhưng ai cũng đủ năng lực đọc hiểu khi vào xem review để đánh giá khách quan. 1. Quá nhiều fact về Sup Linh nhưng cô ta không phản bác lại được cái nào. => Fact duy nhất chỉnh lại được lại bão Yagi bắt nhân viên lên công ty từ 3h chiều, nhưng vấn đề là bão người ta muốn ở nhà cho an toàn, và cũng không ai cần nồi lẩu của cô ta cả. => Cô ta cũng lơ đi sự thật là cô ta bắt nhân viên đi làm nhưng bản thân lại đi chơi tơi bời, nhún nhảy, gặm mía khắp nơi. 2. Chỉ tập trung công kích cá nhân Bùi Việt, khổ thân bạn này thực sự =]]] Còn doạ đánh nữa, nếu là sếp cũ thì còn lạ gì địa chỉ nhà nữa. Giỏi thì đến mà tìm, thịt người giờ tanh lắm cô gái ạ