Chị ĐTL có kể cho cả dự án và người ta public luôn là user luôn ó, người ta stream game nổi tiếng rồi người ta giải nghệ mà không hiểu luôn ó. Sao tới mồm Bùi Zịt thành g** online rồi, Bùi Zịt như quá đi à
Sup ĐTL thì là bố của Picaso rồi các bạn mong chờ gì chị ta bẻ fact??? Ăn trên đầu trên cổ nhân viên, không bao giờ nhận sai hay chịu trách nhiệm, có công thì do chị còn có lỗi là do tập thể. Công ty dột từ nóc, sai phạm cho nhân viên thử việc 6 tháng không 1 lời xin lỗi. Nếu em sai thì em mất tiền còn nếu chị sai thì chị xin lỗi em =]]] nhưng chị có bao giờ nhận sai đâu. Em gái chị ta thì nhởn nhơ, nghỉ việc thoải mái, rồi đi làm lại như không có gì xảy ra, lúc nào cũng được ưu ái không bắt lỗi.
Cần tôi nói tên công ty hồi trước chị làm gái online không chị gái, mạnh thì báo công an hộ với mà báo cũng đâu giải quyết được
Rảnh thấy Bùi Zịt nên tỉnh táo, đang rì ziu nghiệp vụ, công ty, Bùi Zịt bịa đặt đời tư là chú công an bắt đi thật đó nha. Hư lắm ó
Bùi zịt cố gắng lên, tâm sự mỏng thêm 3 trang nữa. Còn tôi thì vẫn giữ nguyên quan điểm, mời chị ĐTL viết đơn tố cáo, tôi sẽ giải quyết
Chị gái bẻ thử hộ cái fact làm gái online mòi chài trai Tây với
Hiện seeding , không ai cả đã đi ngủ, đề nghị các cháu đi ngủ cho Rảnh đi ngủ. Không ai làm đêm mà thức được đến giờ này hết. Ngày mai mời tất cả lên đồn, đề nghị chị ĐTL làm đơn tố cáo anh Bùi Việt, chúng tôi sẽ xử lý
Sắp về số rồi ó mà Bùi Zịt hỏng cho Rảnh đi ngủ nữa là Rảnh dỗi đó nha. Mai Rảnh đến mấy quán nét Bùi Zịt hay chơi Rảnh đúm đó nha, đúm thật á. Chốt số 30 chưa để rảnh viết nốt nào
Trời ơi trời tâm sự mỏng thôi mà qua tới 3 trang trên web luôn rồi, kể ra kiếp trước là yêu nhau dữ lắm đúng hông nên kiếp này mình mới thức với nhau đến 3h sáng nói chiện nè. vậy là định mệnh rồi đó nhưng tiếc ghê Rảnh hổng có thích Bùi Zịt. Rảnh cũng thích những chàng trai bà Bùi Zịt cờ rắc như bạn L đó
Người rảnh là ai thì tự biết, nhiều người rời đi để lại review là đã đủ hiểu như nào rồi. Đã không bẻ lại được fact nào rồi mà còn vào đây seeding thì chả hiểu là mún chứng minh mình tệ hơn hay như nào nữa =))))))