Tính làm ở đây, cho xin review nha, nghe nói môi trường ổn lắm, nhiều dự án để làm, mà không biết sao
Môi trường tốt, được đào tạo nhiều. Lương trễ trong vòng 1-2 ngày
Thích nhất là được làm việc trong môi trường thoải mái, năng động, đồng nghiệp và quản lý dễ thương. Cũng như các bạn khác, tớ thấy công việc này tương đối áp lực. Nhưng không sao, công việc mà, làm kiếm tiền thì phải chấp nhận thôi.
Theo mình thấy thì môi trường làm việc ở đây khá là thân thiện, phù hợp cho các bạn sinh viên mới ra trường để có thể rèn luyện sự kiên nhẫn của mình hihi. Nói chung đây cũng là một công ty rất đáng để trải nghiệm á
Chào mọi người, mìnhlà sinh viên mới ra trường mình tính xin vào đây để làm việc mà không biết như thế nào mọi người có thể cho em một vài review về cty này với ạ !!!
Môi trường làm việc công ty rất năng động, trẻ trung. Chế độ đãi ngộ của công ty rất tốt, tôi hài lòng .
Mình mới ra trường kinh nghiệm làm việc cũng không có nhiều, tính tình cũng nhút nhát nữa nhưng khi vào công ty làm được các anh chị quản lý chỉ bảo rất nhiệt tình nên bây giờ đã tự tin hơn trước rồi
Lúc mới vào làm cứ tưởng các anh chị nghiêm túc lắm nên mình cũng sợ sợ. Ai mà có ngờ đi làm được 1 tuần mới nhận ra người nào cũng tấu hài, hay mua trà sữa uống nữa hihi.
Làm CSKH rèn được sức chịu đựng của bản thân các bác ạ, ai chịu được áp lực thì làm lương cao