Có đi phỏng vấn ở AA HCM một lần, anh brand director hình như là Gay phải không các bạn.
Mình vào công ty từ 2011, lúc đó bắt đầu build team mới, đến năm 2021, tức là sau 10 năm, công ty khách hàng quyết định dừng làm việc với AA, giám đốc chi nhánh HCM có gọi 2 team đang làm việc với công ty đó vào phòng họp thông báo và nói đại loại là ai muốn ở lại thì nói chuyện với bạn ấy, ai muốn ra đi thì không cần, mọi chính sách, chế độ sẽ không bị ảnh hưởng gì nếu ra đi. Theo thông lệ thì ai làm việc 10 năm sẽ được công ty chúc mừng và sẽ nhận được bonus 50 triệu, đến lượt mình, ngày 1.3.2021 là mình đúng 10 năm làm việc, chẳng thấy gì, không được một lời chúc mừng, chắc lúc đó muốn đuổi việc nên làm thế để chán rồi để mình đi cho sớm, lúc đó mình cũng chưa xin nghỉ việc, sau thấy công ty kỳ quá, ngày 11.3 mình xin nghỉ việc, mình cũng hỏi HR về việc này thì HR trả lời là chị sẽ được thôi nhưng có lẽ chưa đến ngày, mình lại tiếp tục chờ xem, mãi đến ngày 30.3 - ngày làm việc cuối cùng của mình ở AA mà vẫn thấy ỉm đi, không một lời giải thích, thủ tục bàn giao công việc đã xo ng, vẫn không thấy gì, mình quyết định hỏi HD lý do, và nhận được câu trả lời là không có lý do gì cả, chị cũng được đấu tranh để có được bonus nhưng không được. Mình cũng không bất ngờ nhưng cũng thực sự tức giận, mình nói thẳng là quá thất vọng với công ty, một công ty lớn mà cư xử không đàng hoàng, nói một đường làm một nẻo chứ không phải ‘say what we do and do what we say’ như vẫn hay rao giảng. Nếu công ty nói là đang trong thời kỳ khó khăn, đàng hoàng một lời thì mình ra đi đã rất vui vẻ và biết ơn, dù sao công ty cũng là nơi mình gắn bó suốt 10 năm 1 tháng, một khoảng cách thời gian không phải là ít trong đời đi làm. Mình đã khóc rất nhiều và cảm thấy thật sự tức giận vì cách hành xử tiểu nhân, ti tiện như vậy. Mình thực sự khinh thường
Công ty outsourcing mà bày đặt chạy Scrum các kiểu rồi giở trò liên kết với Scrum Alliance khè thiên hạ. Cha nội Huy dân academic (thầy giáo) hơn chục năm mới ra đời, kinh nghiệm đéo gì đâu mà tỏ ra dữ lắm.
Mn cho e hỏi cty này làm remote hay office vậy ạ, em cảm ơn.
Benefit = 0 Mùa dịch KHÔNG HỀ có 1 sự quan tâm hay hỗ trợ nhân viên, nhìn nhân viên công ty khác khoe hình được công ty hỗ trợ tiền bạc hay thực phẩm mà chạnh lòng. Đã vậy còn tự hào trả đủ lương trong mùa dịch??!?! Vậy là các công ty khác đang nợ lương để hỗ trợ nhân viên à? Chưa kể như review bên dưới, không động viên được nhân viên còn lôi vào seminar nghe CEO chửi, đúng nát, hết dịch chạy gấp.
Đang mùa covid, WFH, CEO email triệu tập toàn bộ nhân viên vào một cái meeting Zoom không chứa nỗi 100 người. Cứ tưởng là động viên, an ủi hay hỗ trợ như bao công ty khác, nhưng không anh CEO của chúng ta gọi tất cả mọi người vào chỉ để chửi 268 người đã nghỉ và đang chờ nghỉ là một đám tham tiền. Lương công ty thì thấp mà cứ mong người ta cống hiến lâu dài. Technical thì cổ mà cứ cố chấp không thay đổi, lại còn cái Ivy ng* như con bò, 1 ngày làm 8 tiếng thì crash chục lần. Ra pv chỗ khác thì không biết phải nói gì luôn. 3 ngày nữa mình last day rồi, ban đầu còn cảm thấy vương vấn nhưng nhờ có meeting của CEO hôm nay mà mình đã chính thức không còn cảm thấy có lỗi nữa. Quá nản, mọi người không nên vào đây nữa, công ty này hết thời rồi!!!!
Th tùng bên này qua fpt kiếm s hit này. Nhìn mặt tởm bỏ mẹ ra. Nhớ đợt pv có gã nãy cùng th đen đen tên kỳ anh nhìn phát tởm cmnr.
Đm công ty gì dạy Scrum ngồi nghe đau đít bỏ mẹ ra, toàn nói clq gì trên trời dưới đất không à. 2 ông một già , một trẻ. Vào nói công ty a đang nhất cái ĐN... nói trên trời xuống dưới đất, cho xem 3 cái video nhảm lòn, đéo hiểu vì sao mời về dạy đc cơ
Mọi người cho em hỏi phỏng vấn java talented có cần trả lời java bằng tiếng anh không ạ. Xin cảm ơn.