AvePoint Vietnam Company Limited

Outsource
Tòa nhà Five Star, số 28 Bis, đường Mạc Đĩnh Chi, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM
2.1
Viết Review công ty AvePoint Vietnam Company Limited

Anh chị cho em hỏi cách tính perfomance bonus với ạ, em mới vào cũng muốn kiếm ít thưởng để tiêu tết

Mấy ae ĐN suốt ngày choảng nhau thế :)))) lớn cả r đi làm như con nít vậy

đ* Sharon là con QA mồn to và nhiều chuyện nhất trong cái vp ĐN này, từ chuyện nhỏ đến chuyện to hay kể cả chuyện của Herbie con này cũng không đứng ngoài, chuyên dựng chuyện hãm hại người khác sau đó đi tung tin đồn thất thiệt, kích war trong cty. Mọi người thấy con lưỡng tính này nói chuyện gì hay tung tin gì thì cũng nên đề phòng vì có thể hôm nay nó chuyện với bạn thì ngày mai bạn là nhân vật chính trong câu chuyện của nó và hội bạn của nó! Trong công việc thì làm việc thiếu chuyên nghiệp và thiếu trách nhiệm, thấy ăn thì tìm đến thấy đòi thì chạy đi, clb cầu lông cũng nhờ con này mà càng ngày càng nát 😉

Leader nào sống lỗi thì trước sau gì cũng gặp quả báo chứ phốt chi nhiều vậy ( vài người làm leader mà sống lỗi thiệt, số còn lại chỉ nghe các team khác kể chứ không rõ tại ko làm việc chung nhưng nhìn chung thì ai làm lead cũng phải bưng bê tụi tung của mà chèn ép member của mình)

Mọi người cho mình hóng vụ hãm hại bạn nữ kia với. Hiện tại đã tìm ra ai làm chưa. Người trong công ty đúng tạp nham, Bạn nữ ấy làm dự án gì.

Mấy thằng lập nhóm đi bôi nhọ danh dự con gái, t gửi trong group hr. Thấy tên tụi m ở đâu, reject ở đó. Công ty ít việc hay sao để tụi này có thời gian vậy nhỉ.

Cty éo gi lên cả review chửi nhau là biết văn hoá nát cỡ nào. T mà là hr t nghe tên cty A t né vội.

Các bác từng làm ở chi nhánh HN cho em hỏi cty có lương tháng 13 không nhỉ ? làm chưa đủ 1 năm thì có được nhận lương tháng 13 theo % số tháng không ạ ? em cảm ơn

Edutech QA 1 cũng đồng bọn, toxic cả thôi, t biết 1 con thảo mai và giả tạo nhất đám, tụi bây muốn biết tên nó ko?

cty chứa chấp một lũ nhân viên vô học chuyên đi bịa đặt dựng chuyện rồi quấy rối tình dục người khác