AvePoint Vietnam Company Limited
Tao thấy đô đây như cái trại tị nạn cho mấy đứa QA test skill issue yếu dô ngồi log bug lung tung, tự mãn không thì cũng ngồi hát đi lông bông giỡn đùng đùng kiểu như gặp ông cố nội nó vậy nhiều lúc tao tưởng tụi nó là giặc ngoại xâm vào không Đứng đầu trong đấy chắc là con Sharon làm thì ít mà chỉ toàn gom lắm đầu việc rồi chờ sát deadline mới rống mỏ đi tìm người khác để úp bô đổ vỏ chưa kể còn rủ nhau chơi les trong công ty =)))
Reivew công tâm: Tôi nghĩ các bạn mới ra trường hay vừa đi tù về thì cứ vào đây mà làm. Trải nghiệm "văn hóa " công ty tí cho biết thế nào là công ty công nghệ "global" tốt nhất Đông Lào với phúc lợi và môi trường xếp hạng top từ dưới lên tại Việt Nam. Khổ trước sướng sau, sau một năm các bạn cứ đăng lên đây cảm nhận nhé. Thân ái
Cũng mới nghỉ việc 2 tháng trước. Chính sách đầu têu với nhau để ép performance, không giao task rồi dev be nhưng dí toàn task khó của fe để làm, làm không được thì cuối ngày lôi vô họp thủ dâm tinh thần. Cả người Trung lẫn tụi tai sai người Việt bắt tay nhau làm mấy trò con bò để ép nghỉ, từ đầu nói thẳng ra chia tay nhau có phải còn chút kỷ niệm đẹp không =)))
Đợt trước có thằng refer mình vô pv ở đây pass nhưng mình không làm. - Pass xong gửi email offer, lương cao nhưng giờ mới biết cao vì không đi kèm benefit gì ngoài những cái benefit cơ bản Lương công ty này cao một phần là do trốn 25% bhxh và x% thuế thu nhập cá nhân thôi, các bác đừng tưởng bở :)). - Môi trường trước đây tốt, giờ mang cái tiếng "hôm nay thông báo mai nghỉ việc" nên ai nấy giữ thân tìm cách xu nịnh, người tâm huyết ra đi, mấy ông thích ăn xổi thì vào nhiều. Vô đây mà không ngoan ngoãn nghe lời manager thì xác định là nghỉ việc dù cho có giỏi.
Sếp làm ăn hãm thì có nên lên đây chửi, và kể ra không ae? Hỏi thật.
thằng dylan , sn 98 thôi làm DH cái team l*n, hỏi thì toàn biến cmn đi đâu. hôm xin nghỉ việc thì nó gọi mình ra như muốn đấm nhau cml luôn Hên quá vẫn quyết định nghỉ Chào !
Cho mình hỏi QA vào đây không làm test thì cụ thể sẽ làm gì, tớ đang đưỡ training về mấy cái Product 360 thôi- các tool bên mình sài là gì ạ. FLY
Các bác đi trước cho e xin rank lương junior ở đây với các bác. Các quyền lợi với các bác
Hình như có một số sếp ở đây thích hạ thấp thể diện của nhân viên để cho mình ta đây là giỏi
Mình xin chút review về vị trí dev FE chi nhánh HN với ạ,mình thấy hình như mn toàn review về chi nhánh Đà Nẵng ạ.