Atom Solution

Atom Solution

Outsource
57-59 Hồ Tùng Mậu, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM
Viết Review công ty Atom Solution

Việc hơi nhiều và áp lực nhưng được tạo nhiều cơ hội. Bị 2 lỗi lớn nhưng mấy anh chỉ nói cái này là bài học lớn, cố gắng đừng bị lặp lại. Gặp công ty khác chắc bị đuổi rồi

Công ty toàn chậm lương. Người có người không. Chạy đi còn kịp

Cho hỏi môi trường làm việc cty sao ạ

mọi người cho em xin review công ty với ạ .

Cho xin mức range fresher ở đây với cac bác

- xưa HR gọi mình đi phỏng vấn là xong. giờ đọc thì thấy kêu có làm bài test trước nữa. Cu em mình pv về kiu khó hơn những gì mình chỉ ẻm đi chém :>> - vấn đề HR thì tui không bị gì hết, mấy cái hỗ trợ thủ tục này kia oki báo off cũng ịn phát 1 luôn. Còn mấy trường hợp kia chắc xu rồi - trước thì trợ cấp 4tr6 á, giờ là 3tr. Nghi đơn giản vì tuyển nhiều thì thì bớt $$ lại, chứ có gì đâu mà nói này kia có là mừng rồi (vài nơi khác còn không có 1 đồng) - nguyên tuần mặc đồng phục rồi thì phải, trước có mặc t2 với t5 à. Mà mấy cái này giữ cho ky tới lúc chia tay nta đòi lại quà á. - với mình vô đây được học và phải tự học nhiều nha (ít khi mấy anh để tự bơi lắm, chỉ có không hỏi thì die thôi). Còn nhiều môn ở trường thì cân nhắc. Vẫn có OT không lương, này cũng tùy team nữa vui vẻ thì OT, không thì không biết :)) - Dấu mộc thì xin cái 1 là HR cho - 3 tháng thực tập -> 2 tháng thử việc 85% lương. Bên này, deal lương gross nha. Mức lương so với ngoài kỳ bình thường, mình thì muốn nhiều hơn nhưng nghi lại mới ra trường nhiêu đó là ok rồi. - hàng tháng vẫn có tiệc tùng, dịp này kia vẫn có, ... nhưng chỉ là có cũng không ấn tượng gì - Có đóng BHXH mức cơ bản, còn lại không có gì nữa - Mình có hỏi về chế độ review lên lương thì: "CTO kêu tìm Nhân sự", Nhân sự kêu: "theo Chính sách cty" cụ thể là bao nhiêu như nào thì bỏ ngỏ ... - T7 làm nữa ngày - Được cái hay có mấy buổi trình bày, share kiến thức này kia cho ae join vào - Có bị chậm lương nha, thấy mấy đn hồi đó đúng khổ 28 tết có lương mà nó mừng muốn khóc. Còn gđ sắm sưa nữa tầm đó mà ra tết mới trả là khóc thiệc chứ đùa :))). Mà ra tết cái nghe khoe có lương tháng 13 an ủi. - Thấy có 2 mảng payment và blockchain thích nào thì làm đó. Blockchain thì nhiều dự án hay ho phết. Thấy mấy sếp có lắng nghe, định hướng, chải lòng, ... Nói thì cũng tùy cảm nhận mỗi người thôi, ở đâu mà chẳng có vấn đề này kia oki thì không thì đi như tui nè có gì đâu Từng là thui mà

3 tháng thực tập học hỏi được nhìu kiến thức lắm luôn, anh chị hướng dẫn giúp đỡ tận tình, đặc biệt là chị leader tui cực kì tâm lý 🙆‍♀️ đồng nghiệp thì quá trời thân thiện. Mong có cơ hội được quay lại ATOM. Ai hứng thú với mảng Payment thì cứ apply dô ATOM nhaaa.

Mấy chị HR đúng nhiệt tình luôn nhắn cái là mấy chị rep liền. Hôm phỏng vấn gặp chị Vy HR chị cổ vũ cái đỡ run hẳn luôn. Mà cty có nhiều dự án giúp tui phát triển kỹ năng và kiến thức thiệt sự 10000000đ ❤️‍🔥❤️‍🔥👏🏻👏🏻👏🏻

Trong này có bà chị hr người xinh mà dữ vãi, làm gì cũng sợ bị chửi, mỗi lần gặp là quéo luôn…

Vừa thấy bài phốt bức xúc thay cho chủ tus nên cho 1s