Atom Solution

Atom Solution

Outsource
57-59 Hồ Tùng Mậu, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM
Viết Review công ty Atom Solution

Công ty hút máu thì khỏi bàn, yêu cầu OT nhưng không tính lương, sang chấn tâm lý cực mạnh

Công ty này trả lương rất chậm, công việc vô kể, yêu cầu cống hiến không ngừng nghỉ bất kể thời gian nhưng lương thì luôn trả trễ từ ngày 10-15 hằng tháng. Phải quỳ lạy mới nhận được lương

Quý công ty có thể tôn trọng công sức của nhân viên được không ạ? Mong muốn nhân viên có thể cống hiến hết mình nhưng lương trả không đúng hạn thậm chí còn k trả lương trước tết. Tụi em phải đủ ăn đủ mặc thì mới cống hiến được chứ ạ

Đi làm như đi ăn xin công ty trả lương :)

Môi trường làm việc năng động, mọi người vui vẻ hòa đồng lắm lun.

cho mình hỏi cty của mình làm bên mảng gì ạ , có sản phẩm nổi bật nào ko ạ Xin cảm ơn

Mong quý công ty có thể trả lương trước tết. Tháng nào cũng chậm 20 30 ngày lương thì chúng em chết hết. Tết chúng em cũng cần sống nữa!

Cầu xin tháng này đừng trễ lương 5, 10, 15, 20 ngày :( 2 3 tháng nay đau đầu lắm rồi. Ý là nếu có trễ thì thông báo cho nhân viên biết lí do để dịu lòng dân và ngày nào sẽ có chẳng hạn, chứ ĐỪNG LẶNG IM ạ

Dạ quý BĐH ơi, cho thần dân hỏi tháng này mình có trễ lương hơn tháng rồi nữa không vậy. Có ngày cụ thể có lương không vậy shop Để thần còn biết đường đi vay tiền lo tiền nhà cửa, xăng xe, ăn uống, … để có SỨC CỐNG HIẾNchứ như tháng rồi như ngồi trên đống lửa thiêu đít

Công ty hay trễ lương/ chậm lương. Sản phẩm làm vẫn chưa thấy đầu ra. Con anh em vào đây intern thì thấy okie