T thấy 2 công ty sp nào cũng lỏ như nhau mà nổ cũng y như nhau, được cái outsource cũng ok, nhưng t thấy mùi là t đi liền r, sao tụi bây không đi hehe
Hôm bữa nghe bảo anh T có đọc review rồi mà anh T kêu kệ đi cuối năm thưởng lại là im hết. Lương tháng này còn chưa thấy đâu mà bày đặt nói mồm. 2024 rồi làm đi nói ít thôi
Sắp PV mà đọc review thấy nợ lương quá trời .Khá chắc là sức khoẻ của tổ chức có vấn đề rồi . Thêm nữa là có vẻ như có 2 công ty trong tổ chức này và đang phải xoay vòng dòng tiền, lấy của công ty này nuôi công ty kia dẫn đến việc chậm lương ng trước ng sau. Mấy ac đi trước cho gửi tín hiệu cho em biết vào đây thì làm bên nào ổn với
Suốt ngày hô úp chén rồi ae ơi, cơ hội với tiền đến rồi ae ơi mà lương thì chậm, product thì không có cái nào ra hồn. Này úp bô chứ úp chén gì
Hôm nay 11/11 ròi quý CÔNG TY ƠIIIIIIIIIIIIIIIII trả TIỀN ĐI Ạ
không có lương hết tiền ăn luôn anh em. khi nào có vậy công ty ơi :(
Việc chậm trả lương gây ảnh hưởng xấu đến niềm tin và tinh thần làm việc của nhân viên, đồng thời làm suy giảm sự cam kết của công ty đối với họ. Sự chậm trễ này có thể khiến nhân viên gặp khó khăn tài chính, gây ra căng thẳng không đáng có. Nếu nguyên nhân là do khó khăn tài chính, công ty cần minh bạch và giao tiếp rõ ràng để giữ được thiện chí và sự tin tưởng từ nhân viên.
Luôn luôn trễ lương. Thực tập ít bị để nhử, lên thử việc/ chính thức luôn luôn trễ lương. Thêm quả làm với sếp T ( C-level) thì cảm tính EQ > IQ. Chả thấy làm gì toàn blame nhân viên. Xem thường người khác. Ai muốn vào thì nên làm THỰC TẬP lấy kinh nghiêm xong đi là vừa.
Né mọi người ơi, chạy nhanh khi còn có thể. Tháng này lại trễ lương rồi, hồi mới vào thì các sếp kêu năm nay mở rộng công ty, 3-400 nhân viên, giờ chưa thấy đâu mà trễ lương nhân viên mấy tháng liên tục
Công ty này mn nên né nha, rất chậm lương, ngày 25 mới có lương trong khi phỏng vấn nói ngày 5 là được trả lương. Thêm 2 lãnh đạo rất chi là hãm tài :))))