Em đang dự định apply vị trí CTV content bên AppotaPay, mọi người cho em xin review với. Em cảm ơn!
Ngoài thưởng tết oki thì có lắc lì xì tết xịn vãi, bà cùng phòng t lắc đc 5tr, đỉnh
các bạn trẻ muốn học hỏi thì nên về công ty adsota của a Toản, học hỏi rèn luyện được nhiều, môi trường cởi mở năng động hơn các team khác
Công ty có truyền thông nội bộ tốt, lương đầy đủ mà thấp so với mặt bằng chung, hợp với mấy em mới ra trường muốn có hồ sơ đẹp. Ăn chiều, du lịch các thứ đủ bài, nhiều phong trào hoạt động vui. Môi trường trẻ trung, leader không quá hà khắc. Tuy nhiên, môi trường hay kiểu chơi bời hơi quá đà (có lúc còn rủ nhau hút bóng, hút cần). Hơi sợ đoan này thôi còn đâu làm việc ở đây khá ok.
Lão sếp TA chuyên gạ gẫm với cặp bồ gái trong cty. Em nào xinh xinh là y như rằng bị nhắn tin mồi chài để anh nuôi. Kinh tởm
Làm ở AppotaPay thì mình thấy Ưu điểm: Văn hóa cởi mở, trẻ trung, tôn trọng lẫn nhau, tôn trọng cá tính mỗi người. Quan tâm lẫn nhau. Ăn sáng ăn chiều free Giờ làm việc khá thoải mái, quy trình làm việc có thể linh động. Không bắt buộc nhân viên làm lúc về nhà. Sếp thân thiện, tạo điều kiện cho anh em làm việc, trao cơ hội để phát triển. 1 năm 12 ngày nghỉ, có thưởng cuối năm, thưởng lễ Tết sinh nhật,... Nhược điểm: Làm 2 ngày thứ 7/tháng nhưng 4h chiều được về Công ty văn hóa trẻ và đang giai đoạn phát triển nên quy trình không sát. Không có lương OT Tóm lại: Môi trường đáng để trải nghiệm, học hỏi.
Ối anh TA ơi là anh TA, anh giàu, anh giỏi thì anh cặp em nào thì cặp, nhưng anh kín kín hộ em. Chồng em theo anh, học toàn thói hư giờ gia đình em tan nát thì khổ con em lắm anh ơi
ông Dũng thiết kế sống bẩn vừa thôi, may mà ra đi kịp thời, ở cái team đéo nhử nổi công ty thì lắm drama, lương thì bèo bọt, trong team thì haxml, ra đi không ngày trở lại
Lương apply thấp hơn so với mặt bằng chung. Vào làm rồi thì OT không bao giờ có thêm tiền hoặc do Leader nhỉ. Môi trường làm việc khá thoải mái. Sếp hơi hãm tí thôi.