Em định app Marketing Planner tại Appota HCM. Các bác cho em xin review về vp HCM và lương thưởng cho vị trí này với. Em xin cảm ơn!!
vp sg bị sao mà nghe nói cả team wfc nghỉ trời?
VP SG thì có con nhỏ sale lead hay giám đốc gì đó bị hâm, văn phòng người ta mà làm bà nội. Dở hơi. Tội cái nói chuyện cũng lịch sự nhưng ai cũng ghét mà đếu biết người ta ghét mình.
Cty toàn mấy thằng bợ đít, đi làm cty này hít hà drama cho vui thôi :)) Lương thì không công bằng. Thằng mới vào đéo biết gì lương cao hơn thằng làm mấy năm =)) toàn con ông cháu cha đưa vào
Công ty đang tự biến mình từ công ty công nghệ thành xí nghiệp xuất nhập khẩu, chấm công tính từng phút, trừ lương từng phút từng giây
Công ty có vẻ ổn nộp đơn ứng tuyển vị trí Marketing nhưng không thấy email hồi âm. Hỏi lại cũng không trả lời. Xong ngay ngày hôm sau lại thấy HR lên kêu ca là KHÔNG có ứng viên?
Lão sếp tổng mắt lác cty này khá dê già. Có vợ rồi nhưng vẫn hay ngầm nhắn tin cưa cẩm gái trong cty. Bạn mình đã từng bị. Chị em có nhan sắc vào cty thì nên cẩn thận
Công ty có chế độ cho nhân viên rất tốt, mọi thứ sòng phẳng nhưng vài nhân viên thì không ra gì. Sản phẩm của mình được khách hàng đánh giá cao nhưng đám leader và đồng nghiệp thì chỉ biết đố kị, soi mói. Anh em thử nghĩ mình ngồi edit video rồi vẽ tranh cả tuần mới xong mà bị bọn nó lén xóa thì kinh khủng như thế nào. Không phải một lần nhé, cũng không có câu trả lời thỏa đáng nào luôn. Cứ vài lần như vậy nên mình quyết định nghỉ việc trong ấm ức... Và đến giờ gần 1 năm rồi vẫn chưa muốn làm ở đâu nữa.
cty có hẳn 1 tòa nhà riêng 7 tầng, sáng thì ăn sáng ở Tre Xanh ngon và free khi đến sớm trước 8h30, chiều có ăn 4h nhưng mình chưa ăn lần nào, cty có nhiều gái xinh , để xe free, free style, ko OT làm tới 6h tối thì về, chấm công bằng camera app checkin
Các bác cho em hỏi lương account executive ota bên này bao nhiêu vậy :))