ApeTechs Solutions

ApeTechs Solutions

Outsource
66 Đường D, Lake View City Quận 2, Thành Phố Thủ Đức
2.9

Thức dậy lúc 7r, như thói quen mình bước xuống giường chuẩn bị đi làm nhưng hôm đó có điều khác lạ, mình đã chính thức nghỉ ở công ty từ ngày hôm trước. Những bước đi nhẹ tênh, tâm hồn được thanh thản, hiên ngang bước ra đường như fan MU ngày vô địch cúp FA nhưng không phải vì đã thoát khỏi chốn lao ngục, cũng không phải đã thoát khỏi sếp Đ saolon, con N thượng đẳng, Sếp T bù nhìn, team dev code ng* hay tester team 2 người như các review trước mà có lẽ mình đã thoát khỏi được những áp lực mà mọi người đã kì vọng quá nhiều ở mình trong thời gian qua. Mình được kì vọng rất nhiều nhưng rồi cũng không ra kết quả mong muốn nên cảm thấy không còn phù với nơi này nữa. Mỗi người một cảm nhận và riêng mình thấy trải nghiệm ở đây không tồi tí nào. Công ty startup nào chả có vấn đề, nợ lương vài ngày rồi trả đâu có phải là vấn đề quá lớn, sếp không chửi push dự án thì bao giờ mới thành công, cái quan trọng ở đây là mình đã có được những gì và đối mình nó ko tệ đến mức lên đây nói nặng lời như mọi người. Cảm nhận là tùy trải nghiệm của từng người thế nên hỡi những người có ý định làm ở công ty này, hãy thử làm đi biết đâu đó mới là thứ bạn cần. Công ty đang trong giai đoạn khó khăn nhưng nếu phất lên được, biết đâu các bạn sẽ trở thành những nhân viên nòng cốt trong đó.