Ambitionplus Custom Solutions

Ambitionplus Custom Solutions

Suite 107, SBI Building, Quang Trung Software City District 12 Ho Chi Minh
3.6
Viết Review công ty Ambitionplus Custom Solutions

Công ty có chương trình Innovation để nhân viên nêu ý tưởng của mình cải tiến hiệu quả công việc và môi trường làm việc. Các bạn cần môi trường học hỏi để phát triển bản thân thì cứ bơi vào đây.

Đồng nghiệp dễ thương, lầy lội hết cỡ và có nhiều nữ xinh. Đồ ăn trái cây được chu cấp thường xuyên các bạn ạ. Ăn đến nỗi ở trọ khỏi cần mua trái cây vẫn đủ chất nhé. Haha

Thích tự do, iu hoà bình, thích làm việc NGHIÊM TÚC, thích dc đi du lịch cty, ghét thị phi, ghét bọn tẻ tâu hay xàm nhưng lại thik nghe drama.

À quên nữa, khoái nhất là việc chuyển đổi ngày nghỉ phép mình không nghỉ ra lương nha hehe

có ai hối hận như Bách chưa nè vào rồi được vài tháng tao xin nghỉ luôn , công ty xàm nhất hệ mặt trời

Cơ hội làm việc với người nước ngoài nha, cơ hội cho các bạn muốn cải thiện trình độ tiếng anh, và quan trọng hơn cả là cơ hội được công tác tại Úc

Bạn sẽ được làm việc với những người thiếu trách nhiệm trong công việc , cũng như thiếu kinh nghiệm dev , đồng nghiệm có thể gọi bạn qua code dùm , không có tiền dữ xe , không có tiền đá banh , đồ uống ít hết thì thôi tự mua uống ở ngoài , công việc áp lực từ chính đồng nghiệp cấp trên vì phải code dùm anh quản lý cân nhắc khi apply vô công ty siêu nhân này nhé các bạn Stay safe for you !

Công ty có đánh cầu lông với đá banh nhé mọi người Nhưng tiền sân : TỰ TRẢ TIỀN SÂN NHÉ công ty này không cover nhé

Nếu vào nêu deal lương cao lên tầm 20 đến 40 triệu để thể hiện bản lĩnh rồi tính sau , quyết thắng nhé , công ty làm process 10 năm nên đừng lo chuyện cập nhật công nghệ mới

Công ty đa phần là người lớn tuổi tầm 80-86-87 Mọi người rất thân thiện và cởi mỡ , nhưng sẽ không trả tiền dữ xe , cafe uống sẽ mua ở ngoài , phúc lợi không tốt , kỹ thuật cũ