Aiara Corp

Outsource
Korea
1.5
Viết Review công ty Aiara Corp

thấy làm xong task thì bắt làm tiếp, làm mãi, làm hoài tới 2h sáng, ko có phụ cấp, thưởng, chỉ có task và task, làm rất chán bởi vì PM quản lý kém, sửa đi sửa lại 1 task cả trăm lần. Nhân lực thì thiếu mà không tuyển thêm chỉ giỏi bắt ép dev OT. Vào đây đêm nào ngủ cũng mơ thấy task, ám ảnh cuộc đời.

-OT không lương kể cả thứ 7 và CN, không có bất cứ đãi ngộ hay lương thưởng tháng 13 nào cho nhân viên -Dự án sửa nhiều lần do quản lý yếu kém của PM ko hiểu yêu cầu của KH, thành ra dự án bị chậm thằng sếp tổng hàn đổ lỗi cho DEV ép OT đến 22h - Giờ nghỉ trưa hoặc ngoài giờ thằng sếp Hàn pm là phải có mất bất kể giờ nào - Đang gần kết thúc 3 tháng thử việc sẽ bị đuổi vì một số lý do rất tào lao(thử việc 80% lương) - Công ty thay máu và tuyển người mới liên tục - Lương thấp, cách đối xử và đãi ngộ cho nhân viên VIệt Nam không tốt, rất tệ - Chốt lại các bạn đừng nên thấy remote 100% mà vô cty này

Gần được 3 tháng, bị lấy lý do không build được ios nên bị cho nghỉ. Ai trụ được ở đây lâu thì có khả năng chịu đựng cao đó

Cứ hết 3 tháng thử việc là nó kiếm lý do đuổi

Mọi người muốn vô làm thì phải chú ý những điều sau: + Công ty như khoáng các bạn tức là 30/30 kể cả thứ bảy chủ nhật + Hết dự án các bạn có thể bị đuổi bất cứ lúc nào, làm nay không biết ngày mai sẽ ra sao. + Luôn bị dí deadline dẫn đến các bạn phải ot, và không được trả công. + Dev Việt không được coi trọng, chỉ là công cụ giúp họ cày dự án.

Công ty quản lý yếu kém, sếp luôn hối nhân viên, chia việc không rõ ràng. Mình nghỉ việc nhưng tới 10 tây không thấy trả lương, quá thất vọng, cảm thấy bị lừa đảo. Mọi người cân nhắc vào cty này. Đừng ham remote mà bị làm nô lệ nhảm nhí như thế này

Quản lý kém, bàn với client xong không bao giờ nói lại tình hình với dev (và nó là đứa dev duy nhất trong project), đến sát ngày hạn thúc dev chạy như chó, hỏi ra mới biết khách hàng cần vào ngày đó (đã bàn với manager nhưng nó dell nói lại mình). Muốn biết vào lúc đó phải tag vào gặng hỏi mày cần ngày mấy để tao estimate việc, hoặc ngồi dịch cái mớ chat bòng bong (tiếng Hàn) trong kênh chat. Phân tích yêu cầu projects kém. Dẫn tới OT, làm ngày làm đêm, thức khuya nguyên đêm, hoặc sáng 3h dậy sớm làm cho kịp tiến độ, và không có thêm 1 đồng nào. Boss tổng thì dù không hiểu chuyện project nhưng, 1/ rất hay tag dev vào push rồi bảo mày phải làm việc chăm hơn (dù vẫn đang cày bừa như trâu), 2/ tag hỏi ngày giao của project khi không có thông tin từ manager thì không bao giờ thèm reply lại, và 3/ nhân viên không tuyển thêm, thích push 1 dev vào 2 3 project xong khi không kịp thì lại tag và hỏi tại sao m làm cái project này bận tới mức m không có thời gian làm project khác?? (again, vẫn là 1 dev/1 project như trên). Không có bất cứ 1 chế độ đãi ngộ cũng như thưởng %, thưởng Tết cho nhân viên.

Quản lý yếu kém, không chuyển nghiệp Tài liệu không rõ ràng, PM chưa hiểu rõ chức năng dẫn tới làm sai yêu cầu của khách hàng => dự án bị chậm ( do phải sửa đi sửa lại nhiều lần) => đổ do dev không làm kịp tiến độ => dí dev làm OT không lương Không có BA phân tích nghiệp vụ Vì OT nhiều ( không lương) nên không có thời gian cho cuộc sống nguy cơ mất bồ vào tay thằng khác => Không nên làm việc tại đây

Hợp đồng làm việc từ 8-17h nhưng thực tế là 8-22h hàng ngày Không có bất cứ chế độ nào cho nhân viên Việt Luôn luôn OT không lương kể cả thứ 7 và chủ nhật Không có thơi gian cho cuộc sống cá nhân

Thường xuyên OT đêm, kể cả thứ 7 và chủ nhật nhưng không được trả lương OT Nghỉ lễ theo lịch việt nam - Lễ OT nhận x2 không bảo hiểm, không thưởng lễ và tháng 13 Trả lương qua paypal mất 2.5% phí Phải luôn có mặt khi sếp tag