Affina

Affina

B7 An Phú New City, đường Nguyễn Hoàng, P. An Phú, Thủ Đức, TP.HCM.
1.5
Viết Review công ty Affina

TT la một cặp đôi dev và BA dev thì ngày nào cũng quay sang khìu để giỡn, còn BA cứ vẽ thêm tài liệu

Công ty sếp toàn nói đạo lý để tiêm vào đầu intern cho dễ bào nhân viên thì như nô lê. Có một ông marketing ở tầng trên cứ đi xuống tầng làm việc bên dưới Giỡn + đùa cợt vui thì không nói giỡn nhạt + vô duyên, nói tào lao tào lao.

Những xác thực của các bạn dưới là đúng. Nếu công ty tốt thì sẽ không có bình luận tiêu cực

Môi trường học hỏi tốt, có lộ trình thăng tiến tốt. Có trợ cấp tốt cho các bạn intern. Sếp và nhân viên như những người bạn. Đáng là nơi để cống hiến.

Bọn ng* vào cho bọn nó bào đến tận xương vào đây học hỏi thì có shit nó bào ot cả t7 cn ngày lễ

Source thập cẩm như con bò, cấu trúc bừa bậy bọn BE, BA code + phân tích như ***. Thằng sếp thì bào nhân viên như 1 con *** hay nói lí lẽ.😏

Công ty không có lộ trình thăng tiến tiến đâu mấy bạn đừng mong đợi được thành fresher hay gì đó ở công ty này. Lương fulltime bạn chỉ hơn triệu

Mình từng intern 4 tháng ở đây, Cty bào nhân viên rất nhiều tối về các bạn vẫn làm và t7,cn vẫn nhắn hỏi task bạn. Không lương tiền bạn nhận được hằng tháng là tiền trợ cấp xăng xe. Thăng tiến ư? Có cái nịt lừa được bọn intern bọn mình thôi có anh làm cả năm cũng chỉ intern *** Cty rác

Trước mình có intern tầm khoảng 1 tháng thì team giải tán nên cũng có 1 số nhận định sau. Ba rất kém, các team làm việc với nhau luôn xảy ra vẫn đề rất kém. Code của công ty là một mới hổn độn đọc rất ng* người.

BA của công ty rất kém cả logic lẫn thu thập thông tin nghiệp vụ