Công ty này nói thẳng là cty hơi mang tính chất nhà nước, mà đã có bản chất nhà nước thì sao: 1. COCC 2. bợ đít, nịnh bợ, phe phái 3. barcelona - đổ lỗi 4. Quy chế lương thưởng ko có sự rõ ràng minh bạch >> Ai ko pass big thì có thể nộp mazars, grant thornton, RSM, v.v, nói chung khuyên tuyệt đối né mấy thể loại cty local ra
Tại sao AASC lương thấp, rất đơn giản, công tác phí trả 200k/ngày, nhưng khi làm hồ sơ thanh toán, là 800k/ngày, nên khi quyết toán công tác phí, trả nhân viên 200k nhưng rút tiền công ty là 800k, thì phần chênh 600k này là để 1 là làm quỹ đen chuyên đi nhậu, lì xì cho các ông TGĐ, KTT hay CTHĐQT, thì tiền để cho việc đó quá nhiều rồi, làm cc gì còn lương để trả nhân viên, né đi còn kịp
Mọi người ai đã thực tập ở phòng 7 - AASC cho em xin review với ạ. Em cảm ơn ạ
Mọi người cho mình hỏi, thực tập ở AASC sẽ được công ty cấp máy tính hay phải tự mang đi ạ
Hiện tại em đang có dự định apply vào intern audit tại chi nhánh HN ạ, anh chị cho em hỏi cơ cấu các team phòng ban của AASC là như nào ạ và đi intern thì nên apply vào môi trường phòng nào ạ. Em cảm ơn anh chị nhiều ạ
Các bác ơi cho em xin lời khuyên để app vào phòng fis 1 hoặc fis 2 với ạ ?
Công ty rất đông và tuỳ từng phòng thì môi trường và phong cách làm việc sẽ khác nhau. Lương không cao nhưng việc nhiều nên anh/chị đi trước sẽ luôn nhiệt tình dạy việc, không giấu nghề. Hi sinh 2-3 năm vào đây sẽ học được rất nhiều, trưởng thành nhanh. Còn nếu mong muốn mức lương xứng đáng với công sức bỏ ra thì sẽ kbg, trừ khi lên cấp quản lý.
Intern không học hỏi được nhiều lắm, chủ yếu ở công ty làm admin mà không được trợ cấp
- Intern 4 tháng mình được đi job khoảng 20 ngày, còn lại ở công ty đóng báo cáo. Công tác phí 130k/ 1 ngày job. - Các anh chị nhiệt tình thân thiện. - Đọc review nên chọn lọc nha vì AASC nhiều phòng lắm, mỗi phòng 1 phong cách.