Điện Máy Xanh

Điện Máy Xanh

Khác
Empty
Viết Review công ty Điện Máy Xanh

Mình từng làm ở ĐMX gần tròn 2 năm. Với vị trí nv supermini thì mình thấy công việc khá nhiều, áp lực về số và các vấn đề hình ảnh, phục vụ cũng khá cao. Nếu bạn thực sự muốn trải nghiệm công việc tại MWG thì hãy thử sức mình, môi trường dịch vụ đòi hỏi sự nhẫn nhịn rất lớn và niềm nở, hoạt ngôn rất nhiều. Có thể mỗi nơi mỗi khác và mỗi công cty khác nhau nhưng làm ở đâu cũng có áp lực của nó, tại đmx thì y như rằng các hành động, cử chỉ đều phải chuẩn chỉnh và có camera giám sát bạn nên phải dè dặt một chút. Công việc không đơn giản là đứng và bán là xong, có những ngày phải chạy roadshow lúc 6h sáng khi mà còn gần 2 tiếng mới mở cửa bán hàng, có những khi giao hàng bất kể mưa nắng chở nặng chở nhiều lội bùn lầy đường vắng vẻ…, vào cuối tháng là thay các banner, thay giá đến tận khuya mới về. Nhiều quy trình hàng hoá rất dễ bị truy thu và dễ dính biến này nọ kia. Quản lý tuỳ người sẽ có cách nhìn và giao tiếp cư xử khác nhau, cấp AM thì có những người có cách hành xử rất đáng bị coi t hường và ghét bỏ…, áp lực dí số về doanh thu, ngành hàng rất nhiều vào các dịp lễ hoặc chương trình lớn, phục vụ có những thời điểm rất căng thẳng, những ý kiến của khách hàng sẽ làm cho bạn ăn không ngon ngủ không yên đi làm không có tâm trạng :) Dù nói đi cũng nói lại, Điện máy xanh nói riêng hay MWG nói chung thì cũng là một tập đoàn rất tuyệt vời về những chính sách đãi ngộ và quyền lợi của nhân viên. Mức lương hàng tháng xứng đáng với những gì bạn bỏ ra (tuỳ năng lực của bạn nữa), thưởng tết hậu hĩnh, mua hàng ưu đãi nhân viên cũng tốt, thăng tiến cũng tự động và rõ ràng. Môi trường làm việc sang trọng, thân thiện và nhân viên yêu thương hỗ trợ đồng đội rất tốt. Về lương và chế độ cũng như công cụ làm việc thì tuyệt vời, mình tự tin chắc rằng nhỉnh hơn hẳn các cty đối thủ. Mình cảm thấy MWG là nơi đáng để bạn thử sức, một chút review chân thành nhé!