Làm việc thiếu trách nhiệm. Ban đầu thì nói ngon ngọt ok, xảy ra vđ thì k giải quyết Âm điểm
Toàn khoe doanh thu cá nhân trăm triệu nhưng mặc áo ...rách, tất rách, đi ăn không có tiền :))))
Sếp phân biệt nv, mời do khách mình tự tìm nghĩ là đc giới thiệu, ngồi rót trà đầy đủ trừ mình, bị ngộ ha anh?
Thiêm đầu cua thì đúng chất dân sale rồi
Vật giá. Com tham gia ri vì êu gôgle dr lý l r tid g f lớp dh đúpupfpuffpupufflypududpulfflhdlylducljlfjfpupfufpupfhfofpyfpuucluflhpufoyd
Công ty toàn anh em trẻ, sếp thì tếu táo vui vẻ hoà đồng, hay nghĩ bảo vệ nhân viên ( chống lại kế toán). Nói chung ở vài tháng và không chê được điều gì,ngoài việc đi đi làm muộn hay phải nộp phạt. Anh em không cố tình đi muộn ( nhỡ ngủ dậy muộn, tắc đường, quên...) vẫn phải đóng phạt thì thấy hơi buồn cười.
Được trải nghiệm làm ở đây 1 tháng , thấy môi trường làm việc khá thoải mái, (có thể ăn uống tự do nhưng k quá đà là được) . Sếp rất thương nhân viên, và luôn chia sẻ những bài học đáng quý cho mọi người để có nhiều động lực. nhân viên cũ luôn tạo điều kiện cho các bạn mới để có doanh thu lấy tinh thần làm việc. chỉ có điều thấy những lỗi phạt dễ mắc phải mà không quá làm ảnh hưởng nghiêm trọng thì cũng không nên phạt nhiều hà khắc quá làm gì.